7 เหตุผลในการหยุดการพนันกีฬา

ฉันสนุกกับกีฬาในหลายๆทาง ฉันถูกใจที่จะดูพวกเขาฉันเคยเล่นกีฬาที่แตกต่างและฉันชอบที่จะเดิมพันพวกเขา ฉันไม่ได้อยู่คนเดียวในสิ่งเหล่านี้โดยเฉพาะเมื่อมันมาถึงการพนันในการชิงชัยกีฬา

ความจริงที่น่าเศร้าใจเป็นคนโดยมากที่เล่นการพนันในกีฬาควรเลิกเล่น นี่เป็นเพราะเหตุว่านักเสี่ยงดวงส่วนใหญ่มิได้ทำในสิ่งที่จำเป็นต้องทำเพื่อได้รับเงินเมื่อเวลาผ่านไป

นี่คือรายการเหตุผลเจ็ดประการที่คุณควรจะหยุดเล่นการเดิมพันกีฬา แล้วก็ยังมีข้อมูลอะไรบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อปรับปรุงแก้ไขช่องทางสำหรับเพื่อการชนะถ้าหากคุณยังไม่พร้อมที่จะลาออก

1 - คุณไม่สามารถที่จะเอาชนะ Vig
ฉันอยากได้แบ่งปันความลับเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬากับคุณ การใช้สเปรดคะแนนที่ตีพิมพ์โดยหนังสือกีฬาเล่มใหญ่คุณสามารถทำลายได้แม้ในระยะยาวโดยการกลับเหรียญเพื่อเลือกผู้ชนะถ้าคุณไม่มีค่าใช้จ่าย

เมื่อคุณทำพนันโดยใช้การกระจัดกระจายจุดมีเพียงสามผลที่เป็นไปได้ คุณสามารถชนะหรือแพ้หรือเสมอ เมื่อคุณชนะคุณจะได้รับเงินที่ใช้ในการเดิมพันคืนรวมกับจำนวนเงินที่คุณชนะ

เมื่อคุณแพ้คุณจะไม่ได้อะไรกลับคืนมาทำให้สูญเสียจำนวนเงินเดิมพันเดิมของคุณ เมื่อคุณเสมอจำนวนมากคุณจะได้รับเงินที่ใช้ในการเดิมพันคืน

กองหลัง NCAAF ปาบอล

ถ้าหากคุณสามารถพนัน $ 100 เพื่อชนะ $ 100 สิ่งที่คุณต้องทำเป็นชนะ 50% ของในช่วงเวลาที่จะคุ้มค่ากับการลงทุน แล้วก็คุณสามารถชนะ 50% ของเวลาโดยสุ่มเลือกด้านข้างของจุดกระจัดกระจายเพื่อวางเดิมพัน

ปัญหาหลักคือคุณไม่อาจจะพนันกับ sportsbooks เป็นประจำได้ คุณจะต้องมีมากกว่าที่คุณสามารถชนะ นี่คือ 10% โดยปกติด้วยเหตุนี้คุณจำเป็นต้องพนัน $ 110 เพื่อชนะ $ 100

คนเล่นพนันกีฬาส่วนใหญ่ไม่สามารถเอาชนะรายจ่ายเพิ่มเติมอีกที่เรียกว่า vig ถ้าเกิดคุณมิได้เต้นตามใจคุณควรจะหยุดเล่นการพนันกีฬา

2 - คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลากับเกมแต้มต่ออย่างเพียงพอ
สาเหตุหลักที่ทำให้นักเสี่ยงโชคส่วนมากไม่สามารถที่จะเอาชนะความสามารถนี้ได้น่าฟังพวกเขามิได้ใช้เวลาสำหรับเพื่อการต่อแต้มต่ออย่างพอเพียง ปัญหาคือการเพิ่มเวลาเยอะขึ้นเรื่อยๆไม่พอเสมอไป เกมกีฬาแต้มต่อเป็นความชำนาญที่ท้าทายในการพัฒนา

นี่เป็นสิ่งที่คนเล่นพนันกีฬาส่วนใหญ่ทำ: พวกเขาดูหนังสือกีฬาและก็พนันกลุ่มโปรดของพวกเขาเดาได้อย่างรวดเร็วว่ากลุ่มใดจะพนันหรือใช้เวลาสองสามนาทีเพื่อดูอันดับแล้วก็สถิติสองสามนาที พนัน.

กลอุบายกลุ่มนี้ทั้งหมดทั้งปวงนั้นเหมือนกับการโยนเหรียญหรือขว้างเป้าขว้างลูกเพื่อเลือกทีมที่จะเดิมพัน

คุณมีสองตัวเลือกเมื่อเอ่ยถึงการพนันสำหรับในการชิงชัยกีฬา คุณสามารถอุทิศเวลาและความมานะบากบั่นให้แต่ละเกมมากพอที่จะเปิดโอกาสตัวจริงสำหรับการทำเงินหรือคุณควรเดิมพันกับกลุ่มที่คุณต้องการและไม่จะต้องกลุ้มอกกลุ้มใจกับสิ่งอื่น
เหตุผลที่ฉันกล่าวว่าคุณมีสองลู่ทางเพราะถ้าเกิดคุณไม่แต้มต่อเกมอย่างแม่นยำไร้เหตุผลที่จะลองทำอะไรให้ได้เปรียบ คุณจะไม่ได้เทียบ แต่อย่างใดนอกจากการประเมินและแต้มต่ออย่างพิถีพิถัน

3 - คุณพนันทุกสิ่ง
ขณะที่มันเป็นความจริงที่นักพนันกีฬาชั้นแนวหน้าของโลกวางเดิมพันสำหรับการชิงชัยกีฬาที่หลากหลายความเป็นจริงก็คือคุณไม่ดีพอที่จะทำสิ่งนี้ คุณไม่อาจจะสร้างกำไรการพนันในกีฬาทุกหมวดหมู่ที่มีให้โดยหนังสือกีฬา

คุณจำต้องเลือกกีฬาแล้วก็ / หรือพื้นที่หนึ่งรายการเพื่อเน้นแม้คุณอยากได้มีโอกาสทำเงินได้จริง คุณไม่อาจจะเดิมพันทุกอย่างหากคุณต้องการที่จะชนะ

นักพนันกีฬาหลายท่านเป็นสิ่งที่ฉันเรียกว่าการทำที่ไม่เหมาะสม พวกเขารู้สึกราวกับจะต้องมีการกระทำในเกมวันแล้ววันเล่าเพราะฉะนั้นพวกเขาจึงพนันทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง

คุณไม่สามารถที่จะเป็นคนคนติดยาได้ ถ้าการกระทำมีความสำคัญมากกว่าการชนะคุณควรยอมแพ้กับความคิดสำหรับการเป็นคนเล่นพนันกีฬาที่ชนะ

4 - คุณพึ่งพิงโชคหรือความหวัง
ฉันเอ๋ยถึงในประเด็นก่อนหน้าว่าคุณสามารถประเมินการแข่งขันชิงชัยกีฬาหรือลืมทุกๆอย่างและก็เลือกกลุ่มที่คุณอยาก เป็นการเสียเวลาเป็นอย่างมากที่จะทำสิ่งใดระหว่างสองขั้ว

ผู้เล่น NCAAB Minnesota สังสรรค์

ความคาดหวังและโชคเป็นคำที่อันตรายที่สุดสองคำที่นักเสี่ยงโชคสามารถใช้เล่นได้ ครั้งใดก็ตามคุณหวังว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นหรือพึ่งพาอาศัยโชคมันเป็นสัญญาณที่แน่นอนว่าคุณต้องออกมาจากการพนันกีฬาหรือคุณจำเป็นต้องลงทุนเวลาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับในการประเมินเกมที่คุณอยากได้วางเดิมพัน

คนเล่นพนันกีฬาทุกคนหวังว่าพวกเขาจะโชคดี แต่ว่าแทบจะทั้งหมดของพวกเขาสูญเสีย ลืมความคาดหมายหรือโชค คนเล่นพนันกีฬาที่เหมาะสมที่สุดไม่ต้องพึ่งพิงความมุ่งมาดหรือโชคเพราะว่าพวกเขาพัฒนาระบบการเดิมพันกีฬาที่ช่วยทำให้พวกเขาได้รับกำไรระยะยาวอย่างปลอดภัย

5 - คุณปฏิเสธที่จะใช้ Bankroll
หากคุณมิได้ใช้แบ๊งค์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมการเดิมพันกีฬาทั้งหมดทั้งปวงของคุณคุณจำต้องเริ่มใช้ทันทีหรือหยุดเล่นการพนันในกีฬา

นี่บางทีอาจฟังมองเป็นคำบอกเล่าที่ร้ายแรงหรือร้ายแรง แต่ว่านักเสี่ยงโชคมืออาชีพใช้แบ๊งค์ นักพนันกีฬาสมัครเล่นมิได้ใช้แบ๊งค์ คนเล่นพนันกีฬามืออาชีพบางบุคคลทำกำไรแล้วก็นักการพนันสมัครเล่นเพียงแต่ไม่กี่คนที่ได้กำไรได้

การใช้แบ๊งค์โดยยิ่งไปกว่านั้นจะไม่ทำให้คุณเป็นนักพนันกีฬาที่ได้กำไรได้ แม้กระนั้นเป็นเยี่ยมในสิ่งที่คุณจะต้องทำถ้าเกิดคุณจริงจังกับการชนะ

แบ๊งค์ของคุณเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณชนะ แบ๊งค์พนันกีฬาโดยยิ่งไปกว่านั้นช่วยให้คุณติดตามผลกำไรและขาดทุนของคุณและช่วยคุณกำหนดขนาดการพนันที่สมควร

6 - วิธีการโป๊กเกอร์นั้นตรงไปตรงมามากยิ่งขึ้น
นักเล่นการพนันเป็นต่อหาวิธีสำหรับการทำกำไร การพนันกีฬาเป็นแนวทางหนึ่งที่ผู้เล่นที่เป็นต่อในระดับมือโปรทำกำไร แต่ว่ามันไม่จำเป็นต้องเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุด ในส่วนนี้และก็ส่วนต่อไปคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสองตัวเลือกที่บางทีอาจจะดีกว่าการพนันกีฬา

สามพื้นที่หลักที่
นักเสี่ยงโชคได้เปรียบ
สามารถรับกำไรได้คือการพนันกีฬาเล่นโป๊กเกอร์และเล่นกางล็คแจ็ค สิ่งพวกนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ว่าด้วยปริมาณงานรวมทั้งอุบายที่เหมาะสมคุณสามารถสร้างรายได้ในแต่ละสามอย่าง
วิธีการโป๊กเกอร์นั้นง่ายดายกว่ายุทธวิธีการพนันกีฬา แผนการโป๊กเกอร์ยังคงซับซ้อนและผู้เล่นโดยมากไม่เคยศึกษามากพอที่จะทำกำไร แต่ว่ามันง่ายยิ่งกว่าสำหรับนักเล่นการพนันหลายคนที่จะเรียนรู้กรรมวิธีการเล่นเกมโป๊กเกอร์เบต้ามากยิ่งกว่าที่จะศึกษากรรมวิธีเอาชนะหนังสือกีฬา

ความเป็นจริงก็คือหากคุณยินดีที่จะดำเนินการแล้วก็วางไว้ภายในในตอนที่คุณสามารถใช้การพนันทั้ง 3 ด้านเพื่อทำเงิน แต่ว่าคุณจำต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งและติดกับมัน หากการเดิมพันกีฬาไม่ได้เรื่องสำหรับคุณให้พินิจพิเคราะห์การเน้นไปที่โป๊กเกอร์

7 - แบล็คแจ็คง่ายขึ้น
ถ้าเกิดการเดิมพันกีฬารวมทั้งโป๊กเกอร์ไม่ได้เรื่องสำหรับคุณกางล็คแจ็คอาจเป็นคำตอบ ตามความเป็นจริงถ้าคุณสามารถศึกษากลยุทธ์ตะบองระดับสูงบางสิ่งแล้วก็แนวทางที่จะได้รับไปกับพวกเขามันเป็นเหตุผลที่ดีที่จะหยุดเล่นการพนันในกีฬา

วัวลสอัพของผู้เล่นแบล็คแจ็ควางเดิมพัน

แบล็คแจ็คด้วยเงินจริงนั้นง่ายดายเสียยิ่งกว่าแต้มต่อการแข่งขันกีฬาและการศึกษากลอุบายการเล่นโปกเกอร์ มันยังไม่ใช่ง่าย แต่หากคุณเต็มอกเต็มใจที่จะใช้เวลารวมทั้งฝึกฝนอย่างเพียงพอคุณสามารถศึกษาแนวทางที่จะชนะในฐานะผู้เล่นแบล็คแจ็ค

คุณเพียงจำต้องศึกษา this site 3 สิ่งเพื่อที่จะเป็นนักเล่นการพนันกางล็คแจ็คที่ชนะ

ทำความเข้าใจกฎ
ศึกษาวิธีการฐานราก
เรียนรู้แนวทางนับไพ่
กฎและแผนการนั้นง่าย คุณสามารถรับการ์ดที่แสดงการแสดงมายากลยุทธ์ที่เหมาะสมที่สุดแล้วก็ใช้งานได้เมื่อคุณเล่น แม้กระนั้นใช้เวลาไม่นานสำหรับเพื่อการจำวิธีการกางล็กแจ็ก สิ่งนี้ทำให้การศึกษาวิธีนับไพ่

คุณสามารถค้นหาบทความเกี่ยวกับการนับไพ่ในเว็บนี้หรือโดยการอ่านหนังสือดีหรือสองเล่ม เมื่อคุณทราบว่ามันดำเนินงานอย่างไรสิ่งที่คุณต้องทำก็คือฝึกฝน

บทสรุป
คุณควรจะหยุดเล่นการพนันกีฬาไหม สุดท้ายนี่เป็นการตกลงใจที่คุณจำเป็นต้องทำ หากคุณยังมิได้รับกำไรจากการเดิมพันกีฬาคุณยินดีที่จะทำสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำเพื่อเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์หรือเปล่า?

หากคุณไม่ได้อยากเปลี่ยนคุณควรหยุดเล่นการเดิมพันแล้วก็หาสิ่งอื่นให้ทำ โป๊กเกอร์และก็แบล็คแจ็คเป็นตัวเลือกที่นักการพนันบางบุคคลใช้เพื่อได้กำไร

ถ้าเกิดคุณยังต้องการเดิมพันสำหรับเพื่อการแข่งขันกีฬาหลังจากอ่านเหตุผล 7 ประการที่คุณควรหยุดโน่นคือเวลาว่าง ศึกษาเสริมเติมเกี่ยวกับแต้มต่อการแข่งขันชิงชัยกีฬาแล้วก็เริ่มใช้เวลาแล้วก็ความบากบั่นเยอะขึ้น นี่เป็นวิธีเดียวที่จะเริ่มต้นสร้างรายได้การพนันสำหรับเพื่อการชิงชัยกีฬา

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “7 เหตุผลในการหยุดการพนันกีฬา”

Leave a Reply

Gravatar